TOP 5 ỨNG DỤNG CỦA GIÀN GIÁO NÊM TRONG XÂY DỰNG

ứng dụng của giàn giáo Nêm

Ứng dụng của giàn giáo Nêm ở các dự án, công trình hiện nay là gì?. Vậy Giàn Giáo Nêm có những ứng dụng quan trọng gì, chúng ta cùng tìm hiểu.

Giàn Giáo Nêm là gì?

Giàn Giáo Nêm là loại giàn giáo thích hợp trong xây dựng chống sàn khi đổ bê tông. Với tính năng chống chịu lực tốt, lắp ráp thuận tiện, vận chuyển và tồn kho gọn gàng thì Giàn Giáo Nêm đang là lựa chọn tốt nhất của khách hàng hiện nay.

ứng dụng của GIÀN GIÁO NÊM
GIÀN GIÁO NÊM XÂY DỰNG

Cấu tạo của Giàn Giáo Nêm

Giàn Giáo Nêm là sự kết hợp giữa các trụ đứng Ø 49 x 2li và giằng ngang Ø42 x 1,8li

Tùy theo tải trọng của từng sàn mà khách hàng nên lựa chọn cho mình những khẩu độ đúng, tiết kiệm chi phí.

Kích thước Giàn Giáo Nêm

  • Chống đứng: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm
  • Thanh giằng: 1500mm, 1200mm,1000mm,600mm,500mm
  • Độ dày:  Ø49 2mm,  Ø42 2mm
  • Chủng loại: Thép kẽm

Ứng dụng của Giàn Giáo Nêm

Giàn Giáo Nêm được ứng dụng rất nhiều do những ưu điểm, an toàn, chất lượng mà nó mang lại.

ứng dụng của GIÀN GIÁO NÊM
GIÀN GIÁO NÊM CHO CÔNG TRÌNH

Ứng dụng của Giàn Giáo Nêm trong xây dựng các công trình cao tầng

Hiện nay giàn giáo Nêm được ứng dựng rộng rãi trong các dự án, công trình. giàn giáo Nêm giúp xây dựng một hệ thống giàn giáo chắc chắn, linh hoạt khi xây dựng ở độ cao.

Giàn giáo Nêm giúp tạo ra nơi làm việc,đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc ở trên cao. 

Ứng dụng của Giàn Giáo Nêm trong sửa chữa, bảo trì công trình

 Trong quá trình sửa chữa, bảo trì công trình không thể thiếu sự góp mặt của giàn giáo Nêm .giàn giáo Nêm giúp hỗ trợ quá trình sửa chữa, bảo trì như sơn, sửa, thay thế các bộ phận hư hỏng.

Giàn giáo Nêm cung cấp nơi làm việc thuận tiện, an toàn cho công nhân, giúp công nhân làm việc và tiếp cận được nơi sửa chữa. Hỗ trợ quá trình tháo dỡ, xây dựng công trình một cách hiệu quả, an toàn.

Ứng dụng của Giàn Giáo Nêm trong xây dựng công trình ngoại thất

Giàn Giáo Nêm được sử dụng để cung cấp nơi làm việc an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho công nhân khi làm việc ở trên cao giúp thực hiện công việc một cách hiệu quả và chính xác.

Ứng dụng của Giàn Giáo Nêm trong xây dựng công trình tạm

Các công trình như nhà vệ sinh công cộng, khu vực tiếp tân tạm thời… việc sử dụng Giàn Giáo Nêm giúp đảm bảo tính ổn định và an toàn cho công trình tạm.

Xây dựng công trình công cộng

Giàn Giáo Nêm được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng công trình công cộng hiện nay. Các công trình như sân khấu, sân vận động, nhà hát, trung tâm thương mại.

Giàn Giáo Nêm giúp hỗ trợ quá trình xây lắp và lắp đặt, đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trong quá trình xây dựng.

Tổng kết

ỨNG DỤNG CỦA GIÀN GIÁO NÊM
GIÀN GIÁO NÊM CHẤT LƯỢNG

Giàn Giáo Nêm có rất nhiều ứng dụng hiện nay, để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc thì việc lựa chọn Giàn Giáo Nêm sao cho đúng chất lượng, yêu cầu kỹ thuật là vô cùng quan trọng.

Trong quá trình lắp dựng thì giàn giáo cũng phải được lắp đặt sao cho đúng thiết kế và chuẩn mực an toàn. Các bộ phận của giàn giáo trước khi lắp đặt phải được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo an toàn khi thi công lắp dựng.

Giàn Giáo Tiến Lợi chuyên sản xuất các sản phẩm giàn giáo H, giàn giáo Nêm, giàn giáo Ringlock, thang leo, mâm sàn, chống tăng giàn giáo, kích tăng giàn giáo, cốp pha, Tyren, Tán Chuồn, cùm khóa giáo, với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Công ty Giàn Giáo Tiến Lợi chuyên sản xuất các loại giàn giáo chất lượng hiện nay. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi, Giàn Giáo Tiến Lợi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tiến Lợi

giàn giáo tiến lợi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969973852