TIÊU CHUẨN THANG LEO GIÀN GIÁO

Tiêu chuẩn thang leo giàn giáo

Tiêu chuẩn thang leo giàn giáo giúp người dùng lựa chọn thang leo giàn giáo chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng, giúp đảm bảo an toàn cho người lao động

Thang leo giàn giáo là gì?

Thang leo giàn giáo là một bộ phận quan trọng trong ngành xây dựng, giúp công nhân di chuyển, làm việc an toàn, thuận tiện từ tầng giáo này đến tầng giáo khác.

Tiêu chuẩn thang leo giàn giáo
Thang leo giàn giáo

 

Tiêu chuẩn thang leo giàn giáo?

Thang leo giàn giáo là một bộ phận quan trọng trong xây dựng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng thì thang leo giàn giáo phải đáp ứng một số tiêu chuẩn và quy định sau:

Lựa chọn thang leo giàn giáo chất lượng

Thang leo giàn giáo được thiết kế và lắp ráp với tổng số bậc thang 6, độ dày bậc thang giàn giáo là 1,2li, bậc thang được dập ly hoặc dập gân. Chiều dài 460cm . Chiều rộng 2335.

 Việc lựa chọn thang leo giàn giáo chất lượng là quan trọng nhất, nó quyết định trực tiếp đến an toàn của người lao động. Thang leo chất lượng là thang được sản xuất phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định an toàn.

Thang leo giàn giáo phải được sản xuất từ ống thép loại 1  30 x 60 dày 1,4li. Bậc thang làm từ tôn kẽm có độ dày 1,2li trở lên và được dập gân hoặc chống trượt để đảm bảo an toàn cho người lao động

Lắp đặt thang leo giàn giáo đúng cách

Thang leo giàn giáo phải được lắp đặt theo đúng yêu cầu, bản vẽ kỹ thuật. Trước khi sử dụng cần kiểm tra kỹ các bộ phận của thang xem đã chính xác và an toàn hay chưa. Cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo thang đã an toàn.

Thang leo phải đảm bảo sự ổn định và cân bằng

Trước khi sử dụng cần phải đảm bảo thang leo được lắp đặt và cố định một cách chắc chắn và ổn định. Thang leo phải được lắp đặt ở vị trí thích hợp, cân bằng, không bị lệch. Đảm bảo thang leo không bị rung lắc hoặc di chuyển khi làm việc, đảm bảo an toàn, không  gây tai nạn.

Kiểm tra, quản lý thường xuyên.

Thang leo cần được kiểm tra, quản lý thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người lao động. Nếu phát hiện có nguy cơ cần sửa chữa ngay lập tức hoặc thay thế bằng cái mới.

Đào tạo, hướng dẫn công nhân thực hiện an toàn

Trước khi sử dụng cần hướng dẫn và tào đạo công nhân thực hiện an toàn trong quá trình lao động. Đảm bảo quy định an toàn và tuân thủ việc sử dụng bảo hộ cá nhân trong quá trình làm việc. Hướng dẫn công nhân lắp đặt, di chuyển , làm việc sao cho an toàn với điều kiện môi trường làm việc hiện tại.

Tuân thủ các quy định an toàn khi làm việc

Công nhân phải được trang bị bảo hộ cá nhân như mũ, giày bảo hộ, dây an toàn. Ngoài ra các quy định về tải trọng, số lượng người trên thang và khoảng cách an toàn cũng cần phải tuân thủ để đảm bảo an toàn tối đa.

Tiêu chuẩn thang leo giàn giáo
Thang leo 1,7m

Công Ty Tiến Lợi, nơi cung cấp thang leo chất lượng hiện nay

Tiêu chuẩn thang leo giàn giáo trong xây dựng cần tuân thủ để tạo an toàn và hiệu quả. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc cần tuân thủ theo các quy chế và quy định như trên.

Giàn Giáo Tiến Lợi chuyên sản xuất các sản phẩm giàn giáo H, giàn giáo Nêm, giàn giáo Ringlock, Thang leo, mâm sàn, Chống tăng giàn giáo, kích tăng giàn giáo, cốp pha, Tyren, Tán Chuồn, Cùm khóa giáo, với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Công ty Giàn Giáo Tiến Lợi chuyên sản xuất các loại thang leo giàn giáo chất lượng hiện nay. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi, Giàn Giáo Tiến Lợi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tiến Lợi

giàn giáo tiến lợi

  • Mã số thuế: 0315220760
  • Địa chỉ công ty: C7/17B43 ấp 4, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0969.973.852 – 0972.96.59.96
  • Wedsite: giangiaotienloi.com hoặc giangiaoringlock.com.vn
  • Email:giangiaotienloi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969973852